khách sạn quảng trường
slide2
slide3
slide3
slide4
slide6

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên thay mặt cho Khách sạn Quảng Trường gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Chúng tôi, khách sạn Quảng Trường, tự hào được chào đón và phục vụ quý khách. Chúng tôi tin chắc chắn rằng sự lựa chọn của quý khách tại khách sạn Quảng Trường là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Để đáp ứng được mong đợi của quý khách, hỗ trợ cho khách sạn Quảng Trường, dịch vụ của chúng tôi không ngừng cải thiện và đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô của công ty, phát triển chiều sâu để đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách ở mức độ cao nhất có thể, điều đó sẽ làm cho quý khách thực sự hài lòng và hoàn toàn xứng đáng khi quý khách đã dành tiền ở tại khách sạn Quảng Trường.

Chúng tôi xuất bản/đưa ra những cuốn sách về những thông tin của khách sạn cho quý khách đến tận nhà và những thông tin/cuốn sách này chỉ sử dụng nội bộ để giúp cho quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích. Xuất bản thông tin bao gồm: thông tin chung về công ty, về tỉnh Ninh Bình, các thiết bị, tiện nghi và dịch vụ của khách sạn Quảng Trường, giờ hoạt động của các dịch vụ và thuế dịch vụ. Các thông tin về địa điểm thú vị, du lịch, điện thoại của quý khách khi chi tiêu tại khách sạn Quảng Trường …

Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ cung cấp cho quý khách các thông tin bổ ích và cần thiết trong khi quý khách không có nhiều thời gian để tìm kiếm những thông tin mà quý khách cần..

Mặc dù vậy, khi chúng tôi đưa ra cuốn sách này sẽ không tránh khỏi những sai sót. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự đóng góp ý kiến của quý vị, giúp chúng tôi tìm kiếm và thay đổi tốt hơn cho việc phát hành cuốn sách mới trong thời gian đến.

Cảm ơn quý khách rất nhiều về sự hỗ trợ cũng như đóng góp ý kiến của của quý khách và chúng tôi đánh giá cao ý kiến của quý khách!

Chúc quý khách có một kỳ nghỉ thú vị!

SQUARE Hotel Team

KHÁCH SẠN QUẢNG TRƯỜNG
Địa chỉ: Đường Lưu Cơ, Phường Ninh Khánh, Thành Phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam
Tel: 030 3893789 | 0913 292 573  |  Fax: 030 3893222  *  Email: hoansquarehotel@gmail.com   |  Website: http://ninhbinhsquarehotel.com